rashes and pimples

Tinubuan po ko ng rashes and pimples sa private part ..sobrang kati at mahapdi..huhu..ano po kaya pwede igamot dto?nag ointment n ko pro wa epek..2weeks ago n ko nakapanganak and lage nmn ako naghuhugas and palit ng undies and napkin

1 Reply

Try to use po yung betadine na feminine wash po. Yung amoy betadine po talaga ah. Kasi yon lang po ang ginagamit ko pag may something sa private part ko po. Nawawala po yung kati at amoy na rin po