1 month and 13 days

Hi mga mommy ano po ba to? Rashes? And ano po ang pwede igamot kasi kahapon isa or tatlo lang then now biglang ang dami po para syang pimples or butlig. Thank you po.

1 month and 13 days
2 Replies

Normal lang po yan momshie, mawawala din matagal nga lang. nakakatulong pag bago matulog si baby punasan mo ng maligamgam na tubig. Pag d ka makatiis try mustella moisturizing recovery cream.

baby acne very common at normal lng po use gentle baby wash like lactacyd or Cetaphil kusa namn po maalis yan