Tinitibi si baby

Tinibi po si baby simula po nung pinagformula milk ko sya pero nagbebreastfeed parin po ako saknya mga 1 to 2x a day lang po ang formula ano po kaya ibig sabihin nun di po ba sya hiyang o kulang po sa tubig ang milk nya?? Enfamil A+ po milk nya and 9 mos. na sya

1 Reply

Kung breastfeeding naman po kayo, no need na po magbigay ng formula lalo na kung 6 months ang above. More on breastfeed nalang tapos solid foods tulad ng prutas at gulay. Hindi necessary any formula milk

Related Articles