Mabahong utot ni baby at hnd pagpopo

Hi mga mamsh 1 month & 9 days na po si baby, simula kahapon gang ngayon hnd parin po sya nagpopo normal lng po ba? At mabaho po sya umutot. Naka formula po sya ng milk enfamil a+ first time mom here.

1 Reply

normal na di araw araw nagpopoop ang baby max ng 1week if ebf at max 4days if formula naman. pag mabaho ang utot nakakakuha sya ng puro hangin pag nadede. make sure tama ang latch walang leak pag nagsuck sya.

1y ago

thank you mi

Related Articles