Enfamil a+

Sino po dito ang formula milk ng baby nila ay enfamil? Nung una po kasi nag enfamil si baby okay naman poop nya tapos habang tumatagal parang minsan nalang sya maka poop.

2 Replies

Enfamil din si baby ko mag 2months old palang. Ganon po talaga mi. Minsan anak ko isang araw di nag poop. Pero normal lang yon wag lang abutin ng 3days. Minsan namn may day na dalawang beses siya mag poop. Hehe normal lang po yan.

10mo ago

Pareho tayo mi 2mos old din si baby

yes normal lang po yan basta wag lalagpas ng 14 days na walang poop

10mo ago

Salamat po