Hiyang sa Formula Milk (enfamil a+)

Hi mga mamshies, tanung ko lang po paanu po ba malalaman kung hiyang si baby sa FM nya, 2months old pa lang po sya. May time kasi na hindi sya nagpoop for a day tapos nung nagpoop sya peanut butter yung structure, normal lang po ba yun? May nag sasabi kasi na normal na hindi sya magpoop ng 1 day meron din nagsasabi hindi daw hiyang constipated daw. Please enlighten me. No to bashers first time mom po ako and hindi kami makalabas to consult his pedia.

2 Replies

Kung parang peanut butter poop nya, normal po. Normal din po na di magpoop ang baby ng isang araw basta hindi sya fussy at irritable okay lang yun. Basta dapat palaihi si baby. Nornally kapag di hiyang nagsusuka or nagkakarashes si baby. btw, enfamil user din ako.

4y ago

Sobrang thank you po mamshie, nagworry lang po ako kay lo.

Enfamil a+ din ako mommy. At normal na peanut butter ung color pati texture nya na may parang kahalo butil butil :) once a day lang madalas magpoop baby ko.

4y ago

Okay po thank you po.