stress

Tingin ko pinagdadaanan ko ang problema ng isang typical na new mom. Problema ang mag budget dahil kulang ang budget, problema ang mag aalaga kay baby dahil gusto mag trabaho, malaki na ang ipinayat at hinaggard dahil sa mga problema .. Ang hirap maghanap ng work na aakma sa gusto mong sched lalo na kung wala ka nman tinapos . Sabay2 nsa utak ko prang ssabog na.

2 Replies

pray lang sis.. I feel you.. muntikn nko mbliw.. dumaan nko sa Post partum depression buti naagapan pa

Kaya mo yan sis. Tiwala lang! 😊