breastfeed

May tinetake po ba kayo na gamot o vitamins man lang para di sumakit ulo niyo? Palakain naman po ako talagang nauubos lang ni baby ko habang nagpapabreastfeed.

breastfeed
10 Replies

Gamot para sa sakit ng ulo, mommy? Hindi ako nainom ng gamot. I just sleep or take a nap, kasi usually kulang lang sa tulog. Ganyan talaga sa first few weeks and months ng pagiging nanay.

4y ago

Kahit po naitulog ko pag gising nandun pa din sakit kahit nainuman ko na ng gamot kahit paracetamol lang.