Vitamins

ask po... hindi po ako umiinom ng vitamins po.. palakain lang po ako ng gulay.. at fruits. at umiinom lng po ako ng unmom na chocolate. ok lang po ba kong walang vitamins . binibigyan po ako ng doctor ng vitamins pero di ko binili kasi ayaw ng gamot... at hirap ako maka popo kong may gamot sa katawan ko..

18 Replies

Vitamins is really important for the baby ..First trimester ko wala ako gana talaga kumain mga january medyo mataba ako .. pagdating feb march bigla ako nag lose ng weight kasi ayoko nga kumain .. now that i am 5months pregnant 3times a day talaga ako kumakain , buti di nako maselan masyado sa food and walang palya yung vitamins ko .. Every two weeks nasa 800pesos worth ng vitamins ang nabibili ko , calvin plus obimin at ferrous Also i have my maternal milk every evening kulang iniinom

I take obimin and folic acid. Kaso nung mababa yung hemoglobin ko niresetahan ako ni OB ng fersulate. I asked my OB kung ppwede bang sa food ko nalang kunin yung iron kasi malakas makatigas ng poop ang iron na gamot. Pero iba pa rin daw kasi yung umiinom ng gamot. Kaya better po mommy na magtake parin po kayo ng vitamins. Ayoko nga rin ng obimin kasi nahihilo ko sakanya pero pinagttyagaan ko nalang para maging safe ang paglaki ni baby :)

Aq now ngmimilk talaga at vitamins....May pngbili n kc 😂😂 pero dati nmn sa panganay at sa pangalawa q...Never aqng nkainum ng vitamins sa knila khit 1 tablet..D rin aq nkatikim ng gatas pngbuntis...D pa uso un dti ei kc walang pngbili 😅😅 pero healthy nmn cla nung lumabas...D nga aq nhirapan ipanganak cla... 😁😁😁

Mas maganda po mumsh na sabayan niyo po ng vitamins kasi kumpleto po ung for baby's development. Hindi po kasi sapat ung nutrients na kumain lang tayo ng gulay and fruits.

It's ok mamsh..Ang vitamins ay substitute lng nmn Ng mga gulay and fruits. Kya Tau pinapainom ng vitamins dahil ndi nmn lhat laging nag gugulay and fruits.

nasasayo yan mumsh. although importante talaga ang vitamins kung kumakain ka naman masustansya okay na rin yan. Ako nag stop mag vitamins 1 week na.

ahh momsh need po kasi ni baby ng folic acid for development niya po yun saka baka kasi kulang kung dika mag take importante yun momsh

Kung sa tingin nyo po mommy ay makukuha nyo un sapat na nutrition sa pagkain nyo at pag-inom ng Anmum, ok naman po yun..

Ako eto po iniinum ko.. Kso medyo shala ang price pero maganda talaga sya at walang lasa..sabayan ng gulay at prutas

kailangan parin ba ng vitamims kahit 7months na??? wala kasi nireseta ob ko puro gamot lang sa ubo at sa uti