breastfeed

May tinetake po ba kayo na gamot o vitamins man lang para di sumakit ulo niyo? Palakain naman po ako talagang nauubos lang ni baby ko habang nagpapabreastfeed.

breastfeed
10 Replies

Tinanong ko ob ko nun sis kung anong pwedeng vitamins pag nagpapadede. Kasi ganyan din ako, ang lakas kasi dumede ni baby. Sabi niya icontinue ko raw mga vitamins ko nung nagbubuntis ako. Lalo na yung may iron at calcium. So ang iniinom ko ngayon ay hemovin sis.

4y ago

7 months na baby ko sobrang lakas niyang magdede try ko ngang mag vitamins.

ako biogesic po pag di ko na talaga kaya yung sakit, pero pag kaya pa tubig tubig lang kz habang dumidede po si baby satin na di dehydrate po tayo, kaya minsan bukod sa kulang tayo sa tulog dehydrated din tayo kaya sumasakit ulo natin

Gamot para sa sakit ng ulo, mommy? Hindi ako nainom ng gamot. I just sleep or take a nap, kasi usually kulang lang sa tulog. Ganyan talaga sa first few weeks and months ng pagiging nanay.

4y ago

Kahit po naitulog ko pag gising nandun pa din sakit kahit nainuman ko na ng gamot kahit paracetamol lang.

Kulang po ata kau sa dugo mommy dapat po talaga mg vitamins po kau pacheck up po kau para maresetahan po kau ng tamanag vitamins.

4y ago

Kahit po para po sa pandagdag po ng dugo iberet ir ferrus po

Lm ko po dapat nainom p dn folic ferrous sulphate kht n nanganak n..

4y ago

7 months na po baby ko. Normal na ako di kulang.

Ganyan din ako mamsh nagtake ako ng FERN-D...

4y ago

Me too mamsh nagttake ng fern d♥️

OB prescribed me po vitamin c and sangobion

Ilang mos na po bb mo?

Nope

yes po..