Vitaminssss

Pure Breastfeed po ako .May I ask po if ok lang po ba na walang tineTake na Vitamins ang baby ko

1 Reply

yes, pag less than 6mos palang si baby, breastfeeding advocate po pedia namin, sabi nya sapat ang breastmilk hanggang mag 6 na buwan ang sanggol. pag kumakain na ska na lng daw siya mag bibigay ng vitamins.. pero kung hindi breastfeeding advocate si pedia pwede niyo ng hingan ng vitamins kung gusto niyo bigyan.