tanong lang po

Tinatangal po ba un tahi ng sinulid kapag Cs? Di kc ako mkpagpacheck up dahil sa lockdown?

25 Replies

Cs ako sis ob ko ung nag tangal my tinangal sya bndang dulo.kusa nman tanunaw sis.ok n sya now.

Yun nakalawit lang po Mommy. Sa gilid as in super igsi lang. Ginupit lang sya ng OB ko noon.

Depende po ata yun. Yung iba po tinatanggal Yung dulo. Pero sa case ko natunaw sya. .

Depende sa pgka CS meron kasi kusa natutunaw parang yung sakin.

Yung buhol ang tatanggalin kaya kailangan mo bumalik

Yubg sakin walang tinangal ksi maayos pagkakatahi.

Yes po ung buhol ng tahi lang nmn po tinatanggal..

ung sa ata kopo cs sha kusa pong natunaw ung tahi

ilan weeks po ba bago tangalin un sinulid?

Masakit Yan momsh natutunaw nman Yan..