tanong lang po

Tinatangal po ba un tahi ng sinulid kapag Cs? Di kc ako mkpagpacheck up dahil sa lockdown?

25 Replies

cnasabi nmn po yan ng ob mommy kung kelan ka babalik sa kanya kasi bago ka lumabas ng hospital after mo managanak may reseta yan binibigay at ilang advice at kung kelan ang fallow up check up mo sa kanya hindi nmn tinatanggal ung tahi kasi natutunaw un ang tatangalin lng ung buhol sa dulo mommy ☺

4y ago

Last week dapat follow up check up ko pero may lockdown kaya di ako mkpunta for check up.

Hello mommy. Better message your ob kung ano gagawin. On my case CS din ako. After 2-3 weeks ata bago inalis? Medyo nakalimutan ko na e. Inalis lang nya ung buhol dun sa aking tahi. Kusa ding mawawala ung remaining na mga sinulid na ginamit. Bilin na bilin na wag kong aalisin.

Sakin po di ako agad nakabalik dapat ksi after 1 week babalik na after 1month pa ko nakabalik gawa ng walang magbabantay sa baby ko tyaka di ko pdin tlaga kaya bumyahe nung bumalik po ko nun wala naman ginupit o tinggal sakin kusang natunaw ndin yung sinulid

When I had my CS Operation 10 years ago, kusang natutunaw yung sinulid. Nagkataon lang yung sakin na tinanggal kasi nppwersa ako sa pag bangon kaya bumbuka yung akin at matgal gumaling, it turns out na nag karon ako ng allergic reactions sa sinulid.

di naman po totally tinatanggal ung tahi.. ginugupit lng nla ung nka labas na sinulid sa tahi mo.. kase ung sa loob natutunaw naman un. ganun po ung sa hipag q ehh aq ksama nya pag patanggal ng tahi nya..

Yung sa akin sis wala nang tinanggal.kusa nalang nawala tsaka bumalik din ako l ob wala naman sinabi.ganda nga ng pagkakatahi sa akin kasi 1 inch lang halata sa tahi d rest parang wala.

Check with your ob. Normally kasi dapat iniinform ng doctor ung patient before madischarge kung kusang matutunaw or need bumalik para matanggal ung tahi.

Better message your OB. Sya po nagtahi kaya she know sa anong thread ginamit. 😊 baka po mastress po kayo kakaisip, yun pala nothing to worry 😊

Yung iba po tinatanggal . Kase yung saken tinanggal . Hindi natutunaw ang tahi ko . Meron po kaseng hindi natutunaw ang tahi .

Yung sa akin po nood kusa nalang sya nalusaw po.. once lang ako pinabalik to check if healing sya ng maayos..