Ceasarian Moms, advice po sana after matanggal ang dressing ni OB

Tinanggal na ni OB ang waterproof tape at dressiing sa sugat ko kahapon. Ang advice nya sa akin pag maliligo ako takpan ko daw sugat ko ng plastic. Then after maligo lagyan ng betadine saka takpan ng gauze. Pero s mga na search ko nililiguan n nila ang sugat. Ano po ba dapat?

15 Replies

meron pong tinapal sakin ob ko para di mabasa. at super dikit talaga sya kahit naliligo Ako di pinapasok Ng tubig