Hi sa mga CS moms

Hi po mga momshies! Ask ko lang sa mga CS moms since first time kong maCS dito sa 3rd baby ko. Hindi po ba dapat binabasa yung sugat pag naliligo, lalo kung wala pang 1month yung sugat? Kase advice nman ng OB ko need daw linisin ng safeguard yung sugat sa twing maliligo... Ano po kaya mas okay...base on your experience. Thank you.

1 Reply

Hi mommy. CS din po ako. Ang instruction sakin ni OB pagkadischarge ko ng hospital, pwede akong maligo as long as hindi nababasa yung tahi. Linisin ko lang ng betadine at takpan ng gauze at isuot lagi ang binder. After a week, pinabalik ako for postnatal check up then tiningnan yung tahi. Pinabasa na kasi tuyo na. 😊

5y ago

Ah okay, as long as tuyo na yung tahi, pwede na pala. Thanks mommy RR.😊