First time cs

Mga moms 1 month na po akong cs, tuyo na po sugat ko, tapos ngayon po naligo ako at tinanggal na yung gauze, hindi po tulad nung una pag naliligo ako may gauze pad pa. Di po ba maiinfection sugat ko? Thanks po

3 Replies

No need naman po lagyan ng gauze yan momsh pag tuyo na mas maganda mahugasan para d mainfect.. Obserbahan niyo po kung mangati at magkaron ng discharge/ foul smell discharge if ever may mapansin kayo kakaiba inform nyo po si OB.. -post 2mos CS here

2y ago

thanks momshie

good eve po. gang kelan po ba dapat maglagay ng gasa sa tahi??. Cs mom po aq salamat. ask q narin po kng ilang wks kau uminom ng antibiotcs? or kng ano mga gngwa nio para mabilis maghilom sugat

wala ka bang ointment na inaapply noon sis? kung one month na at tuyo na okay na yan sis.

2y ago

salamat sis.