Ano'ng mas okay na time maligo?
Voice your Opinion
sa UMAGA
sa HAPON
sa GABI

2729 responses

26 Replies

sa hapon kasi pag umaga ako naligo naiinitan lang ulit edi maliligo pa tuloy sa gabi so hapon nalang 🤣🤣🤣🤣

Kung kelan tulog ang baby 😂 pero best time for me is sa gabi. Mas masarap ang tulog kapag fresh ang pakiramdam

morning pra mafreshen up ako at naeenergized kasi ang tamlay ko pag wlang ligo. prang wla akng gana sa life haha

Gabi. mas masarap Kasi matulog kapag bagong ligo. presko. parang intsik Lang. 🤣🤣🤣 Gabi Lang Ang ligo.

Morning and evening. Morning para pampagising and pampaenergize. Evening para marelax and mafreshen up.

Dpende sa availability 😁 pag may lakad umaga. Pag mejo sinipag tnghali. Pag tntmad hapon or gabi na😅

I prefer morning. Lakas makafresh buong maghapon tapos halfbath nalang kapag gabi.

gabi para fresh bago matulog pero pag aalis syempre need maligo

sa umaga pero usually sa hapon aq naliligo para fresh ang tulog😁

dahil mas maganda sa umaga,para maging fresh ang iyong sarili