Regarding sa ovulation and implantation bleeding

May concern po ako dumating yung period ko noong September 18 at nag tapos September 24 regular Kasi cycle ng period ko nasa 28 days. At nag seping po kami nang husband ko 27 and 28 tapos nag spoting ako October 1 hangang Oct.3 nong day 1 ng spoting ko parang pinkish brown yung kulay at nong day 2 light brown and day 3 last day ng spoting ko dark brown . Tatanong ko po Sana kung pwdi ba mag ovulate ng maaga mga 3 araw pa lg naka lipas yung pag tapos ng period ? At sign of implantation bleeding po ba to? Salamat po Sana may maka tulong po sa tanong ko.

Regarding sa ovulation and implantation bleeding
2 Replies

Hello poo . Baka po pahabol po yan Or try nyo po magpt mam

2y ago

Hi mam, update po, kasi same situation po tayo, ask ko lng kung buntis ka po now.. Thanks sa pag respond

pahabol na period po