May time limit na ba ang pagligo mo dahil kay baby?
Voice your Opinion
MERON (comment kung ilang minutes lang)
WALA

1879 responses

109 Replies

5 to 10 minutes or mas mabilis pa lalo na pag narinig ko nang umiyak madalas may nakakalimutan nang gawin sa pag ligo 🤔😔😂

kung noon inaabot ako ng 30mins to 40mins sa cr dahil sa pagbabad sa tubig ngayon, 10mins lang sapat na 😅

wag lumampas ng 5 minutes hahaha yung tipong pagkabasa ng buhok shampoo na agad sabay sabon ng katawan

The faster, the better 😅 Pero pag nakadede at andiyan si daddy, pwede g tagalan ng konti.

nung bago palang panganak may time limit, ngayong medyo malaki na may nagbabantay na.

wag sobrang tagal. para di siya ginawin. wala namang eksaktong minuto.

syempre may ibang nagbabantay kay baby kapag naliligo ako, so usual time pa rin

2 minutes maximum of 5 hahaha. Masabi lang na naligo. Hahahaha 😂😂😂

10-15mins mahira mababad sa tubig lalo ngayon tag lamig ☺️

minsan 🥰🥰 sobrang dali ko lang maligo.. 2mins. tapos na