sss

My time frame po ba pag pasa for maternity loan,?Kasi Pina pa update pa ako so 1month pa daw aantayin ko pra makapasa Ng mat1.

3 Replies

2 na po ultrasound ko nung una Kong check up Chaka para s gender Kaso e for pending pa Ang pag pasa ko gawa na inu.update ko pa ung record ko sa sss gusto ko Lang sna malaman Kasi 1month pa ako pinababalik s sss

Attachment po kc ng mat1 ay ultrasound. Pag pwede na po kayo iultrasound pwede n kau mgpasa ng mat1.

Kung may ultrasound na kayo pwede na po mag pasa ang alam ko