BILIS NG ORAS AT PANAHON

Time so fast, di mo akalain na mag feb na pala, ilang araw na lang dib hihintayin feb na. Nakakaexcite kasi bilis lumaki ni Lo pero nakakapangamba kasi bilis nya na kagad lumaki parang gusto ko na baby na muna sya syaka na sya lumaki? pero di naman ako Dyos para pigilan yung gusto ko diba. Parang kailan lang pinagbubuntis ko sya tas mga ilang buwan labor sinabayn ng panganganak. Tapos time goes by nag isang buwan na anak ko, mag eend na ang January papasok na si Feb mag dadalawang buwan na Lo ko. Bilis ng panahon? pero di bale na basta nakikita kong malusog at maayos anak ko masaya na ako. Lalo na the way he moved, he smiled and contact by contact nakakatuwa at nakakaproud kahit maraming nagsasabi sakin na "Sinayang mo talino mo, sinayang mo yung pag aaral mo, sinayang mo yung pagkakataon na sana ngayon dalaga ka pa and etc." I just smiled and proudly told them that "Hindi porket may anak ka na is di mo na maipagpapatuloy yung naudlot mong pangako infact, make ur baby as your motovation para mas lalong magpursige. Yes, di madali pero kakayanin kasi ginusto ko tong sitwasyon na to. To my dearest son, hayaan mo sila na kutyain si mama wag lang ikaw ha. Mahal na mahal ka ni mama at papa mo. Di ka namin papabayaan lablab anak ko na tabachingching Name: Yohan Kinsley Imperial Mamaril Age: 1⅔ Dob: Dec 5 2019 Via: NSD WEIGHT AND HEIGHT: 2.5 KLS AND 46 CM PERO NGAYON WEIGHT: 5.2 KLS HEIGHT: 57CM BREASTFEEDING IS THE BEST??

BILIS NG ORAS AT PANAHON
17 Replies

You made the right decision mommy. Stay strong po. Godbless.

Same tau momshie. Mag 2 months n din baby ko sa feb. 3

4y ago

Cutieee😍

🥰🥰 1 week ka palang dito anak🤣

napakacute naman ng bebe na yan 💕

Mag 2 months na.

1month and 6 days♥️

💕💕💕

😍So adorable😊

4y ago

Thank u po

Motivation*

🥰