blood sugar

Time check blood sugar mataas daw kc blood sugar ko sabi ni OB kaya kailangan monitor ko tatlong beses sa isang araw hayy sakin na sa daliri sino po dito mataas din blood sugar

blood sugar
55 Replies

gnyan dn po aq nagstart po aq mgmonitoring...3mos.plang tyan ko nun, until now nagmomonitoring pdn ako. 35w2d npo aq...GDM po kc aq...3mos plang dn aq nun nung pinagstart aq ng doctor ko na magdiet,nlimutan ko kung anu tawag.sa doctor ng pangmatataas na sugar hehehe ...