blood sugar

Time check blood sugar mataas daw kc blood sugar ko sabi ni OB kaya kailangan monitor ko tatlong beses sa isang araw hayy sakin na sa daliri sino po dito mataas din blood sugar

blood sugar
55 Replies

I do sugar monitoring 9x a day.. Puro kalyo na ung lahat ng daliri ko, plus it's very expensive.. Pero si baby ang inaalala ko... Good thing is diet controlled ang blood sugar ko I buy my strips sa shopee kasi mas mura compared sa drug stores..

3y ago

hi mamsh magkano po sa shopee at sa drug stores?