Na-feel mo na bang naninigas minsan ang tummy mo?

Voice your Opinion
YES, I have
HINDI pa

1762 responses

11 Replies

actually that has been my problem for weeks now nag start siya 17th week q..up to now basta tatayo or babangon aq..pero after a while mawwala din naman..after ilang test sabi ni OB baka mmya muscle q na lang ung naninigas at walang kinalaman kay baby kasi all is well sa kanya..pati cervix q sarado naman.. or baka di daw pwede sakin ang masyado naeexcite or nstress..so less activity and less stressor ang huling advice plus tummy support..

nakakatuwa pag naninigas tiyan ko kc si baby nagfe-flex sa loob

normal po ba na naninigas parang may kumukurot sabay hila?

noong buntis ako oo, kaya tumigil ako mawork

contractions yun kaya masama.

yes,hihi nakakatuwa.❤️

minsan noong buntis ako

saAkin lagi Kasi boy

natural lang babyun?

normal lang po ba ito?

3y ago

opo normal lang po lalo na pag nasa 20weeks onwards napo. parang prine prepare ata yung uterus sa labor. 😅