ăn gì tránh suy dd?

Thực phẩm giúp tránh suy dinh dưỡng ở trẻ em gồm những món nào vậy ạ?

5 Các câu trả lời

Việc tiêu hóa nguồn thực phẩm thông thường kém đảm bảo tại VN là điều khó nói trong việc đảm bảo đủ chất để cơ thể bé nạp được ! Nên đi khám sức khỏe dinh dưỡng lại cho bé và hỏi bác sĩ có cho bé uống bổ sung loại "One a day for kids" hay không với tình hình kiểm tra dinh dưỡng của bé ! Chúc mẹ nuôi bé khỏe mạnh giàu kháng chất !

5y ago

Cám ơn bạn nhaaaa