bầu

Thử đường cho mẹ có quan trọng ko các mon

19 Các câu trả lời

có nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Nên xét nghiệm nh nếu k có điều kiện với thai nhi phát triển bình thường, mẹ khoẻ mạnh thì chắc ksao đâu nên k cần xét nghiệm

Quan trọng b ơi. Ko phải cứ ăn nhiều đồ ngọt mới đi thử đâu. Tùy ng đó, có ng ko ăn ngọt vẫn bị tiểu đường

Quan trọng nhé mom. Cả thai kì và thủ tục đi sinh cũng cần có kết quả thử đường đó.

Quan trọng nha, mình lỡ để quá tuần chưa xét nghiệm đg đc mà đang lo đây

nếu trong thai kỳ mom k ăn đồ ngọt thì cũng k cần đâu

có m nhé. nên thử để bit lượng đường có ổn k.

Rất quan trọng ạ ❤️ Bạn nên test nha 🍀

có quan trọng đó mẹ nó à

Cực kỳ quan trọng nhé Mom