Thử tài đặt tên lần 2

Thử thách đặt tên bằng chữ T cả tên lót lẫn tên chính, các ba mẹ sẽ đặt tên gì? Ví dụ: Thanh Tuyền ? 200 điểm cho mom nào đặt tên trong comment bên dưới có lượt like nhiều nhất! 200 điểm cho mom nào đặt tên trong comment mà Ad thích nhất! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/06/2020

Thử tài đặt tên lần 2
830 Các câu trả lời

Đây là kết quả của 2 người chiến thắng ạ. Xin chúc mừng mom Phạm Xuân Trường và mom Song Thư

4y ago

Chúc mừng m 🥳

Trần Thụy Thùy Trâm

Trần Thanh Thu Thủy Nước mùa thu trong xanh 😍

Mk k thấy bài ạ. Nếu còn thời gian mk đặt là Thanh Thanh nhé

khi đó mình chưa biết game, nếu biết đặt tên chữ T chắc thắng %

Đã hết thời gian tham gia rồi nha các mom ơi

Trịnh Thị Triều Tiên ( trúng tên ai thì la lên cái nhé)

Trường Thông

Ad ơi, sao mình ko thấy bài đăng cuộc thi bikini vậy

Triệu Trang Tuấn Tú