Thử thách đặt tên quay trở lại (10/07)

Nhiều mom rất thích game này nên AD mở lại cho các mom tranh tài nhé! Thử thách đặt tên bằng chữ H cả tên lót lẫn tên chính, các ba mẹ sẽ đặt tên gì? Ví dụ: Hoa Hồng Hoàng Hùng Không tính comment gôp nha các mom. 10 mom sáng tạo ra tên nhiều nhất có thể bằng chữ H sẽ nhận được 350 điểm từ AD nha. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 10/07/2020

Thử thách đặt tên quay trở lại (10/07)
7130 Các câu trả lời

Kết quả top 10 mom đây ạ: - Quy Kim - Tiến Lăng - Pham Thao - Ngô Hương - Dung Dương - Gia Lai Trần - Mẹ Xí Muội - Nguyễn vi - Ngọc Hoa - Linh Như Các mom kiểm tra điểm thưởng trong hôm nay nhé!

4y ago

Chúc mừng các mom nhoa

Hết thời gian tham gia nhé mọi người

Giờ mới thấy Muộn gê

Huấn hoa hồng :))))))))))

Hương Hương sao vậy

Hành Hải hằng

Huỳnh Hướng

Huỳnh hưởng

Hứa Hứa Hân

Hưởng hương