Thử tài đặt tên (16/12)

Yêu cầu: ý nghĩa tên bé gái, ba mẹ bé muốn bé sẽ luôn tự tin, vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống! 1000 điểm cho 03 mom nào đặt tên trong comment bên dưới có lượt like nhiều nhất! 100 điểm cho các mom có tên đẹp, đúng yêu cầu do Ad lựa chọn Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 16/12/2021

Thử tài đặt tên (16/12)
574 Các câu trả lời

Chúc mừng 03 mom có số lượt like cao nhất: Mỹ Linh Hồng Vân Nguyễn My Và các mom sau đây đã hoàn thành thử thách: Kim Phượng❤️ Nguyen Thi Ni Na __ Zeenly__ Thuy Tien Hang Nguyen Khanh Phan Minh Hồng Phương Lê Yến Duy Khánh An Nguyễn Gia Bảo ❤️ Pepsi Boy ❤ Văn Tiến Thư Nguyễn My Khang Nguyên Anh Tuấn Bí Ngô Thanh Tuyền happy Mẩy Được Ngó Diễm mẹ An? ☕ Tien Lang Bich Ngo Đồng Thanh Như Nguyễn Bình Nhi Hoa Cỏ May ☘ Phii YếNn Như Ý Mẹ Khoai ⛈ Huỳnh Như Lieu Yuri Trần Như Quỳnh Mit ❤Ho Van❤ Thanh Lê Trần Thiên Ân Hải Yến Thu Nguyet ? an an ? Hạ Quyên Tuyet Thiet ✏ Mỹ Linh ☘ Hoàng Lan Dương Phúc Minh Pham Nguyễn Phụng Thi Trần Bảo Minh Hà My Hồng Vân Bình Nguyên LNT Thanh Chúc Nhi Nhi Nguyen lan Đinh Thạch Hoàng Yến Diệu Linh Mẹ của Nghé ngọ Huỳnh Huỳnh Bông U Rô Mỹ Hạnh dinh myngan Paris Truong Thi Quy Oanh ❤Nguyễn Tài❤ DH Phan Kim Chi Trinh Huynh Phương LAN ? LE THI THOAN Kiều Anh Hương Ly Ngọc Trâm phượng nhung Hồng Oanh Hướng Dương Nguyễn Bình Nuti Trần Linh Như An Kiều hiền nguyễn An Binh vy Trang Võ Khả Như Tuyet Kha Lê Thị Phương Thảo Han Le Dung Vũ ( Mẹ Thỏ ) ❤Võ Duy Nhất Thu Tr ❄Ryna Nguyen SONG NGƯ Ba Ku Ken Lê Đ BẢO NGỌC Hoàng Vy ❤Tạ Minh Anh Minh phương Nguyễn Thu Huyen Kim Trang Tuấn Cường Nguyen Hồng Nhung Ngọc Bích Tran Khuyen Thư Anh Đặng Hồng Lê ♍ Phùng Thoan Nguyễn Hương ❤❤❤ Sáng Nguyễn Huong Vu NI Quỳnh Hien Dang Lan anh Khanh Ly Phượng Vĩ ⁉️ ❤ Tuyết Như NgoMinhLy ⚡heo xinh Vu Thi Bich Lien Trang Ton Hong Hue Pham Lê Thị Yến Nhi Nguyen Thi Hue Nhi Thao Tran Nguyễn Hiền Mây Omachi Minh Hằng Vo Pham Nhung Tran Oanh Thùy Như Lại Tuyết Duong Dung Ngoc Huong Nghĩa Lê Thảo Hương luu gia han Nguyễn Tiên Thảo Nhi nguyenphucvinh Chutram Trần Thuỳ Linh Le Nghi Mẹ Xí Muội Mai Thuy Dung Nhu Hien Phan NaNa Hiền Thọ Thuong Nguyen lethinguyenphuong Bii Bii ⚘Shin Serin phạm ngọc an nhiên ⛱Thư Trần nhan luu Mẹ❤Nhím Phạm Ngọc Ánh Quang Quang Khải Tran Mai Ngoc Thanh Đình Bắc Voi Con

Như ý - ba mẹ muốn con Khỏe mạnh, thông minh, xinh đẹp, tất cả mọi đều tốt đẹp sẽ đến với con- đúng như cái tên của con

2y ago

Chéo nha Mom ❤

Thu Nguyệt: Con giống như ánh trăng đêm rằm, hãy luôn tự tin và tỏa sáng con nhé.

2y ago

chéo nha m

Trúc Thư - mạnh mẽ, kiên cường, luôn vượt qua được những khó khăn.

2y ago

đã trả like r ạ

Anh Tuấn Với ý nghĩa mong muốn con trở thành người anh minh tuấn tú

2y ago

Chéo ạ

Minh Khôi Với ý nghĩa con sẽ luôn toả sáng và thông minh sáng dạ

2y ago

Chéo ạ

Hạ Quyên với ý nghĩa sinh con vào mùa hạ và mong muốn con sẽ nhanh nhẹn như chim quyên vượt qua mọi thử thách cuộc sống

Thanh Trúc - cây trúc tuy thanh mãnh , nhìn trông có vẻ yếu ớt trước gió, nhưng nó rất dẻo dai, nghị lực phi thường, gió bão thổi cỡ nào cũng k gẫy đổ.. tuy con là con gái nhưng ba mẹ hy vọng con mạnh mẽ trước mọi nghịch cảnh sóng gió của cuộc sống và vượt qua, vẫn đứng hiên ngang đầy sức sống.

2y ago

like

Yên Đan : Nghĩa là Ba Mẹ mong con là một cô gái mang màu đỏ- màu của sự chiến thắng, tự tin, ko lùi bước khi gặp khó khăn thử thách trong cuộc sống. Màu rực rỡ và tỏa sáng nhất. Luôn là một cô gái Xinh Đẹp, Vui Vẻ và Lấp Lánh như viên Kim Cương rực sáng trong màn đêm ❤

2y ago

👍👍

Thanh Trà Thanh Trà: Theo nghĩa Hán – Việt, Thanh có nghĩa là màu xanh, tuổi trẻ, còn là sự thanh cao, trong sạch, thanh bạch. Đặt tên con là Thanh Trà mong muốn con điềm đạm, nhẹ nhàng và cao quý, vui tươi, hồn nhiên, có sự điềm tĩnh tự tin vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.