Thử thách đặt tên (12/10)

Thử thách đặt tên bằng chữ N cả tên lót lẫn tên chính, các ba mẹ sẽ đặt tên gì? Ví dụ: Ngọc Nga Nam Nghĩa Không tính comment gôp nha các mom. 10 mom sáng tạo ra tên nhiều nhất có thể bằng chữ N sẽ nhận được 350 điểm từ AD nha. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 12/10/2020

Thử thách đặt tên (12/10)
7214 Các câu trả lời

Xin chúc mừng 10 mom sau đã sáng tạo nhiều nhất: - Bông U Rô - Pa Mickey - Phú Thiên - Dinh myngan - Ngo Huong - My Linh - Huỳnh Thị Mỹ Nương - Tham Dung - Huỳnh Đặng Kim Duyên - Pham Thao

4y ago

thanks ad

Nam nam, nữ nữ, nữ nam, nam nữ

ủa. hết hạn rồi e mới thấy

ngọc nghĩa

Nhân Nghĩa

Nguyễn Cương Minh Khang

chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom

Như Ngọc

nguyễn ngọc như