Thử tài đặt tên (27/10)

Nếu mẹ có 1 cặp sinh đôi, mẹ sẽ đặt tên cặp sinh đôi tên gì? TAP sẽ tặng 300 điểm cho 10 mẹ có nhiều cặp tên sinh đôi nhất nhé! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 27/10/2020

Thử tài đặt tên (27/10)
7515 Các câu trả lời

Nếu là con trai thì - Đăng Khoa, Đăng Khôi - Huy Hoàng, Huy Hùng - Công Khanh, Tuấn Khanh - Minh Triết, Minh Trung - Mạnh Hùng, Mạnh Hưng Còn nếu con gái thì - Thuý Nga, Thuý Ngân - Cát Tường, Như Ý - Ngọc Anh, Tuyết Anh - Lan Ngọc, Như Ngọc - Bảo Ngọc, Bích Ngọc

thiên an - bảo an / gia nhi - ngọc nhi / anh thư - minh thư / trâm anh - vân anh / quốc bảo - minh bảo / gia hân - gia nhi / quỳnh như - quỳnh nhi / thúy vân - thúy nga / khiết băng - tâm băng / tuệ nghi - tuệ nhi / bảo anh - ngọc anh /

Đây là 10 mom đã đặt nhiều tên cặp sinh đôi nhất. Xin chúc mừng tất cả các mom. Pa Mickey Tham Dung Phú Thiên Bông U Rô Ngoc Tram Su Su Mẹ Bánh Bao Vy Ngo Huong Vo Thi Thanh Hoai

4y ago

chúc mừng các bạn.

Đã trả lời 21m trước bởi Phú Thiên Thanh Quan tuần quan

dạo này sao ko có mấy game kiểu này vậy ad 🤔

Ngô Chí Hồng Tóp và Ngô Chí Hồng Mỡ

lâu lắm r ko thấy game này, thèm ghê 😪

là con trai thì Quốc Thái _ Quốc Thịnh

là con gái thì Thùy Trang - Thùy Trâm

Hương Thảo - Minh Thảo