đèn sưởi cho bé

Thời tiết này lạnh bé mình lại hay sổ mũi. Đang tính mua cho bé cái đèn sưởi mà phân vân quá. Có mom nào đang dùng tư vấn giúp mình nên mua loại nào vs ạ.

15 Các câu trả lời

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho.sổ mũi khò khè lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

dùng đèn khô da khô mũi lắm c, c thoa dầu tràm cho con vào ngực vào gậm chân cho ấm là đc đó c

Đèn sưởi của samsung khoảng 500k 1 cái

cai do chi dung khi tam cho tre la hop

dung kho da lm m

quan tâm

Qtâm

qtam

qt

Qt