Tiểu đường thai kì

Thật sự e cảm thấy buồn quá mấy mom ơi có ai giống e không á. Sinh con ra liệu có bị ảnh hưởng gì không ạ. Khi đi khám về mẹ ck cũng buồn nói do e uống dừa nên mới bị 😔😔

Tiểu đường thai kì
18 Các câu trả lời

K sao đâu mom lúc 28 tuần mình khám cũng bị,m điều chỉnh chế độ ăn uống lại r đi tái khám là hết,m hạn chế đồ ăn gia vị dầu mỡ,bánh ngọt,xôi,gạo trắng thay vào đó mom ăn khoai lanh,bắp,gạo lức,nhìu rau,trái cây ít ngọt,uống sưaz không đường,chia làm 6,7 bữa ăn nhỏ sẽ k làm tăng đường huyết nha m

4y ago

Dạ e cam ơn mom ạ. Hi vọng lần sao khám e sẽ hết như mom