Khám tiểu đường thai kì

Cho e hỏi khi nào mình đi xet ng tiểu đường thai kì ạ??e đc 22 tuan3 ngay roi mà cả thag nay dịch quá k đi khám gì đc.. xin ý kiến mấy mom ạ😭

13 Các câu trả lời

mom theo dõi cơ thể của mình xem có hay khát nước k? có hay đi tiểu không, miệng hay bị khô,đói bủn rủn tay chân k?,đi tiểu xem kiến bu k? đó là những biểu hiện của tđtk, mom theo dõi nhé

test tiểu đường thai kỳ từ 24w đến 29w. nếu m k đi khám được thì m tự kiên đồ ngọt với tinh bột nha m. ăn nhiều rau xanh uống nhiều nước. chúc m thai kỳ khỏe mạnh

Mom hạn chế ăn ngọt và tinh bột cũng có thể giảm tiểu đường thai kỳ

m hạn chế ăn đồ ngọt nha. test thì từ 24-29w á

mom kiêng đồ ngọt đi.chưa đi đc thì bữa sau đi

trước 29w vẫn test được m nha.ko lo quá nha m

24-28w nha m. m nên tự kiêng khem nè

tầm này làm xét no là ok rồi mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Làm sau cũng đc mom