Tiểu đường thai kì

Thật sự e cảm thấy buồn quá mấy mom ơi có ai giống e không á. Sinh con ra liệu có bị ảnh hưởng gì không ạ. Khi đi khám về mẹ ck cũng buồn nói do e uống dừa nên mới bị 😔😔

Tiểu đường thai kì
18 Các câu trả lời

Mua gạo lức về nấu cơm ăn . Hạn chế tinh bột đồ ngọt . Ăn rau thịt cá uống sữa tươi không đường á mom mà kết hợp thêm với ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu chứ ko đủ dinh dưỡng cho bé hấp thu đấy mom . Mình uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này thấy bé hấp thu tốt 0989688394. Mình sinh 3 .9kg á . Mom uống ko thôi đừng hòa thêm sữa . Mình uống kp vậy mà uống cả thai kì ấy .

4y ago

Dạ. Cám ơn mom nhé

cũng nhẹ thôi nên mom yên tâm. uống nước dừa ko ảnh hưởng gì đến bị tiểu đg, ko thì dân bến tre ai cũng bị, ngc lại nước dừa tốt cho nước ối nữa. Tiểu đường nó có nhiều yếu tố, di truyền, chế độ ăn lâu ngày,.... ko phải cứ ăn nhiều đường trong vài tháng gì đó mà bị. Giờ mom chỉ hạn chế ăn đường, tinh bột, ăn mặn... vẫn phải ăn chứ ko phải ko ăn

4y ago

Lúc 12w e cũng xn thì không. hôm qua đi xn thì lại có. Tháng này tăng 5kg. h bầu 27w tăng 10kg

B bn tuần r, mk cũng ms fat hiện tiểu đưog thai kỳ, b xd chế độ ăn cho ng tiểu đuwongf, nếu k kiểm soát sẽ ảnh hưởng đến con như cthe con to or nhỏ quá, nco đẻ non, dị tật ... B cần ăn hche tinh bột, đồ ngọt, hoa quả ngọt, nước ngọt và có đkien thì tốt nhất lên đi khám nội tiết để dk tư vấn cụ thể nha

4y ago

Mình 27w bé được 1150g tháng này mình lên tận 5kg đi xn thì mới biết tiểu đường 😔

K sao đâu mom lúc 28 tuần mình khám cũng bị,m điều chỉnh chế độ ăn uống lại r đi tái khám là hết,m hạn chế đồ ăn gia vị dầu mỡ,bánh ngọt,xôi,gạo trắng thay vào đó mom ăn khoai lanh,bắp,gạo lức,nhìu rau,trái cây ít ngọt,uống sưaz không đường,chia làm 6,7 bữa ăn nhỏ sẽ k làm tăng đường huyết nha m

4y ago

Dạ e cam ơn mom ạ. Hi vọng lần sao khám e sẽ hết như mom

em hên là ko bị td. ngày nào cung 1 ly cafe sữa ko thì trà lipton ôi ngọt kinh khủng mak xet nghiem thi lại thiếu chưa dc mức tb nua. nhỏ em của em cung uong nc dua sớm lém chua dc 3thang da uong. em chang uong trái dua nào cả. m cố gắng di bộ va giam tinh bot di la dc ạ

4y ago

Vâng mom. Mình đang hạn chế ăn tinh bột đây. Nhưng thèm chè kinh khủng vậy

Hk phai do nước dừa đâu m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mình cũng bị. Do bé mình nhỏ quá nên BS dặn uống sữa k đường thay nước luôn mom.

4y ago

Mom nhìu tuần bé nhiu gam rùi nhỉ

K phải n'c dừa đâu mom nha. Ăn kiêng ít tinh bột đồ ngọt lại

4y ago

Dạ mom

kiêng đồ ngọt uống nhiều nước lên b ạ

K sao đâu m hạn chêa tinh bột lại

4y ago

Dạ h giảm cơm ăn rau củ ạ