Tiểu đường thai kì

Thật sự e cảm thấy buồn quá mấy mom ơi có ai giống e không á. Sinh con ra liệu có bị ảnh hưởng gì không ạ. Khi đi khám về mẹ ck cũng buồn nói do e uống dừa nên mới bị 😔😔

Tiểu đường thai kì
18 Các câu trả lời

Mua gạo lức về nấu cơm ăn . Hạn chế tinh bột đồ ngọt . Ăn rau thịt cá uống sữa tươi không đường á mom mà kết hợp thêm với ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu chứ ko đủ dinh dưỡng cho bé hấp thu đấy mom . Mình uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này thấy bé hấp thu tốt 0989688394. Mình sinh 3 .9kg á . Mom uống ko thôi đừng hòa thêm sữa . Mình uống kp vậy mà uống cả thai kì ấy .

4y ago

Dạ. Cám ơn mom nhé