Tiểu đường thai kì

Thật sự e cảm thấy buồn quá mấy mom ơi có ai giống e không á. Sinh con ra liệu có bị ảnh hưởng gì không ạ. Khi đi khám về mẹ ck cũng buồn nói do e uống dừa nên mới bị 😔😔

Tiểu đường thai kì
18 Các câu trả lời

em hên là ko bị td. ngày nào cung 1 ly cafe sữa ko thì trà lipton ôi ngọt kinh khủng mak xet nghiem thi lại thiếu chưa dc mức tb nua. nhỏ em của em cung uong nc dua sớm lém chua dc 3thang da uong. em chang uong trái dua nào cả. m cố gắng di bộ va giam tinh bot di la dc ạ

4y ago

Vâng mom. Mình đang hạn chế ăn tinh bột đây. Nhưng thèm chè kinh khủng vậy