Tiểu đường thai kì

Thật sự e cảm thấy buồn quá mấy mom ơi có ai giống e không á. Sinh con ra liệu có bị ảnh hưởng gì không ạ. Khi đi khám về mẹ ck cũng buồn nói do e uống dừa nên mới bị 😔😔

Tiểu đường thai kì
18 Các câu trả lời

cũng nhẹ thôi nên mom yên tâm. uống nước dừa ko ảnh hưởng gì đến bị tiểu đg, ko thì dân bến tre ai cũng bị, ngc lại nước dừa tốt cho nước ối nữa. Tiểu đường nó có nhiều yếu tố, di truyền, chế độ ăn lâu ngày,.... ko phải cứ ăn nhiều đường trong vài tháng gì đó mà bị. Giờ mom chỉ hạn chế ăn đường, tinh bột, ăn mặn... vẫn phải ăn chứ ko phải ko ăn

4y ago

Lúc 12w e cũng xn thì không. hôm qua đi xn thì lại có. Tháng này tăng 5kg. h bầu 27w tăng 10kg