💥 CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 11 TUẦN 4 LÀ? 💥

Hãy bình luận 2 chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau của THÁNG 11. TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' 16/11/2021

💥 CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 11 TUẦN 4 LÀ? 💥
210 Các câu trả lời

Các nguyên nhân, dấu hiệu và cách phòng tránh bệnh u xơ tử cung và u nang buồng trứng. Nên ăn uống như thế nào để phòng tránh ?

Các nguyên nhân, dấu hiệu và cách phòng tránh bệnh u xơ tử cung và u nang buồn trứng? Nên ăn uống như thế nào để phòng tránh?

Các nguyên nhân và dấu hiệu để nhận biết được u nang, u xơ cổ tử cung. Và nếu bị u nang như vậy có thể mang thai không

Chăm sóc mẹ bầu mùa dịch Các vấn đề về tiêm phòng vắc xin Covid cho phụ nữ mang thai và cho con bú Tâm lý mẹ bầu

Chăm sóc Mẹ bầu mùa dịch. Các vấn đề về tiêm vắc xin Covid cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Tâm lý Mẹ bầu!

Chăm sóc mẹ bầu mùa dịch. Các vấn đề về tiem vacxin covid cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Tâm lý mẹ bầu

Chăm sóc mẹ bầu mùa dịch, các vấn đề tiêm vacxin covid cho phụ nữ mang thai và cho con bú, tâm lý mẹ bầu

dinh dưỡng cho mẹ bầu,các vấn đề liên quan về tiêm vaccin covid cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Các nguyên Nhân dấu hiệu và cách phòng tránh bệnh tử cung và u nang buồng trứng Tâm lý mẹ bầu

tâm lý mẹ bầu các nguyên nhân dấu hiệu u nang. u xơ tử cung . bị u nang có thể có bầu k ạ