Các mỏm cho em hỏi

Thường mua đồ đi sinh thì mua ở đâu ạ

17 Các câu trả lời

đợt trước mình mua full ở con cưng, nhưng lần này thì tả sữa vitamin các thứ mua ở con cưng, riêng khăn các loại và quần áo thì mua shopee

Mình mua ở Shopee. Chỗ Shop_Me_Va_Be ok lắm, chị chủ tư vấn nhiệt tình. Chị ấy có cả cửa hàng to, h mới lên Shopee bán. Mom thử xem

Mình mua tã sữa thì vào con cưng, vitamin thì nhà thuốc, quần áo và mình mua shoppe , máy tiệt trùng hăm sũa mua tóp tóp

Tuỳ món. Tã, khăn, quần áo thì canh sale online. Vitamin, hay những món dễ vỡ thì đi shop concung,binomart,..

mình mua ở tu ti mart m có dk thì mua. ko thì mua trên mạng. chợ. dc hết

mình hay mua pee với lzd vì vừa freeshop mà chọn nhiều đồ mom ạ

mk thì shopee. chỉ có bình sữa các kiểu đồ là mua ở kidplaza

Ra siu thị mẹ và bé ý ạ với kết hợp mua online cũng đc

Mua ở cửa hàng sơ sinh hoặc đặt shopee cũng đầy mom ạ