Đồ đi sinh mẹ và bé

Thường các mẹ đi sinh em bé sẽ đem theo gì cho cả mẹ và bé ạ ? 😃

6 Các câu trả lời

đồ sơ sinh (quần áo, vớ tay chân, mũ cho con), tấm lót sơ sinh, bỉm, sữa, khăn sữa, khăn tắm, sữa tắm cho con.. băng vs mama cho mẹ, 1 bộ quần áo cho mẹ thay khi ra viện.. v chắc đủ rồi nè..☺

Quần áo, bỉm,khăn tắm, sữa tắm bà 1 bộ cho mẹ💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Bộ đồ đi sinh của bé và mẹ. Mom tham khảo trên mạng có ghi những thứ cần mang theo đó mom

1 vài bộ đồ cho bé. Khăn. Và 1 bộ cho mẹ khi xuất viện.

Lên google hoặc youtube có hướng dẫn

Quan tâm