các mom ơi cho e hoi thao 30 tuân ma e bé nặng có 1247g bs bao nho vay co nho lam kg vay các mom

thăm dò ý kiến

các mom ơi cho e hoi thao 30 tuân ma e bé nặng có 1247g bs bao nho vay co nho lam kg vay các mom
9 Các câu trả lời

bé hơi nhỏ r á. mk 30 bé đc 1538g bs bảo đủ tiêu chuẩn. mk bâu đên j lên đc đúng 2ký vô bé hêt.

mom uống sữa tươi ko đường,ăn trứng lộn, khoai lang,bơ,chuối, sữa chua mom nhé

ko sao đâu m. tháng cuối bé lên nhanh lắm. m cứ ăn uống đầy đủ vào

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

2y ago

dạ e cam ơn chi nhiêu

uống sữa không đường và ráng ăn nhiều và đầy đủ chất đi mom

Ăn trứng lộn, khoai lang, các loại trái cây. Bé nhỏ quá

Mom uống 1 ngày 3,4 bịch sữa tươi xem bé lên cân ko Mom

bồi bổ vào m.. bé hơi nhỏ r đó..

30t chuẩn là 1,3kg m