Bé nhà được 4t

Thì cho ăn dặm loại bột gạo sữa được chưa ạ.

12 Các câu trả lời

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

6m ha cho be an mom hệ tiu hoa con còn yêu k nên cho be ăn qua sớm s này de gây tình trạng bé biến ăn nữa ak

nếu mẹ phải đi làm thì cố cho con hơn 5t,còn mẹ nội trợ ở nhà thì 6t cũng cho con ăn

ráng đi m. sớm lắm cũng 5m hãy cho ăn. cho ăn sớm hại dạ dày bé lắm

m cho bé ăn dặm từ 5m đi ạ chứ ăn sớm k tốt cho bé lắm

mà bé moi tập ăn mom cho bé ăn bột ngọt hipp ak

bột ăn dặm hipp có loại từ 4m đó ạ

Ăn sớm vậy k tốt đâu m

6 tháng hãy cho con ăn m

sau thang ha cho con an m