mấy mon Cho e hỏi đang bé bú dùng thuốc đặt vùng kín được k ạ

Thuốc đặt vùng kín

18 Các câu trả lời

M dùng viên đặt đông y cao cấp á, mình dùng hết khí hư , hết ngứa luôn nè , có kèm nước nước rửa dung dịch nữa mom. Sp hoàn toàn thiên nhiên sử dụng được cho cả mẹ bầu và sau sinh an luôn ấy, có phiếu bảo hành nên mua hàng an tâm lắm m , mình mua của zalo chị này nè 0388-754-046

được nha . minh mới đặc xong khít rịt mà hồng hồng luôn . Ăn vụng lại chắc thích 😂. Mom ib zalo c này hỏi chỉ tv cho mom này 0989688394

hồi trước mình đẻ đứa đầu 2 thág đã đặt thuoc.cho sạch còn khít nhanh nữa

có thuốc dành cho con bú nha m,m nên khám và hỏi bs

được nha

Được mom

đc nha mom

Dc nha mom

Đc M nhé

Vậy ạ