mn ơi cko em hỏi nếu như mình k uốn thuoc sắc mà chi uốn carxi vs sua k à tke co đc k m

Thuốc sắc k uốn mà uốn carxi vs sua z dc k

24 Các câu trả lời

Mk bầu cả thai kì ko uống sắt nhưng con vẫn khỏe mạnh nha mam mk cứ an nhưng tthực phẩm giàu sắt la đk ạ. Mk uống sắt toàn bi táo bón thui

5y ago

Có nhiều loại mà m...chắc do loại m sd không hợp á...mình uống đâu có bị gì đâu...nếu con thiếu sắt thì con sẽ lấy của mình bù qua, ăn thực phẩm là 1 phần và 1 phần phải dùng thêm sắt nữa mới đủ dưỡng chất cho mẹ và bé