c mom ơi cho em hoi nếu bầu minh k uốn sắc thế có sao k

Cần uốn sắc hay k

24 Các câu trả lời

Nên uống sắt cả trước, trong và sau khi có bầu bạn nhé. Khi có bầu b nên uống đầy đủ để tránh dị tật ống thần kinh cho thai nhi. Sau khi sinh cần uống để bổ sung lượng máu đa mất và cần cung cấp lượng sắt, vtm B12 để cho cả mẹ và con ko bị thiếu sắt thiếu máu gây đau đầu chóng mặt.

Sắc rất cần thiết, khi biết có thai. Bs đã kê thuốc sắc vào rồi m...làm sao mà không uống được, nó là nguồn dinh dưỡng thiết yếu của mẹ bầu. Giúp con phát triển, nên không uống không được

Tới thời kì bé lớn cần 1 lượng máu thì m sẽ bị thiếu thì cũng phải bs thui nk

Sắt thiếu mới uống. Thiếu sắt k uong rất nguy hiểm, Chứ k thiếu uong cung k tot

Thiếu sắt dẫn đến pe chậm phát triển và dư sắt làm pe dễ tự kỹ nha mom

lúc bầu mình chả uống 1 viên nào hết. Bổ sung bằng ăn uống hoàn toàn

https://bit.ly/3kcMdnF Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

Phải uống chứ mom. Uống mới có đủ máu nuôi thai

uống để bổ sung tốt cho mẹ và bé nhé.

Sau nè bé dễ bệnh kèm theo thiếu máu nhe mom

5y ago

Ờk z c ơn mom nka