mn ơi cko em hỏi nếu như mình k uốn thuoc sắc mà chi uốn carxi vs sua k à tke co đc k m

Thuốc sắc k uốn mà uốn carxi vs sua z dc k

24 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Đi bs cho chắc nè m...uống sắc và canxi tùy vào từng giai đoạn...như mình thì từ khi biết có thai bs đã kê sắc và gần 4 tháng mới bổ sung canxi ( tùy từng ng, không phải uống sớm là tốt, mà uống trễ quá thì xương của con không đủ canxi )

Mk bầu cả thai kì ko uống sắt nhưng con vẫn khỏe mạnh nha mam mk cứ an nhưng tthực phẩm giàu sắt la đk ạ. Mk uống sắt toàn bi táo bón thui

5y ago

Có nhiều loại mà m...chắc do loại m sd không hợp á...mình uống đâu có bị gì đâu...nếu con thiếu sắt thì con sẽ lấy của mình bù qua, ăn thực phẩm là 1 phần và 1 phần phải dùng thêm sắt nữa mới đủ dưỡng chất cho mẹ và bé

Bạn ko uống sắt ko thể đủ dưỡng chất cho con được đâu. Bạn tham khảo thuốc bổ Elevit nhé. Mình có bán ạ. 990k bạn nhé

thuốc sắt quan trọng ak b. bổ sung qua đường ăn uông cũng được. nhưng nên bsung bằng thuốc tiện vơi nhanh hơn ak

Sắt la bô sung máu ây mom... vi con cang lơn se can nhieu máu.. mom thieu máu se dan den chống mặt va hoa mắt...

cũng đk nha mom...nhưng mom nên uống sắt để tốt cho cả mẹ và bé ik lun nha mom😊

mom ơi cho e hỏi mình bầu bao nhiêu tháng mình mới uống thuốc sắc ạ

Bổ sung thêm càng tốt. Có thể kết hợp thực phẩm hàng ngày nữa

Thì sẽ bọ thiếu máu, sau đẻ sẽ ảnh hưởng đặc biệt đẻ mổ