Các món ơi e bị ứ nc phia bên hông phải.bs bao ngừng uốn cxi. K uốn cxi thì có ảnh hưởng j tới be k

Bầu 31 k uốn dc cxi từ lúc có bầu

10 Các câu trả lời

nge bs y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

K ảnh hưởng gì đâu mom, hồi bầu do sợ thuốc nên mình cũng chỉ bsung 1 tháng canxi thôi nè. Mom nên nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ nhé

Nghe theo bs nhé, chứ uống còn ảnh hưởng hơn nhe

nghe theo chỉ dẫn của bs nha mom

nghe theo bsi tu van là dc m

ứ nước ở thận hả mom

4y ago

e uống 4 viên là đỡ roi mon e bi lúc 35 w giờ 36 w nè m

nghe theo bs m

Tt

.