Thuốc cho con bú thì cần lưu ý những gì

Thuốc cho con bú đại loại là có loại thuốc nào giúp nhiều sữa, tốt sữa khi cho con bú ko các mẹ ơi. E cũng cơ địa yếu ớt, sinh con được là may lắm rồi, nhưng mà lại gặp phải tình huống là ít sữa. Cứ thấy con bú k đủ no, bú xong lại khóc lóc đòi bú mà mẹ thì chẳng có sữa thì lại thấy buồn ghê. Gia đình cũng có nấu nhiều món ăn giúp lợi sữa khác nhau như chân giò, đu đủ xanh các kiểu rồi nhưng mà tình hình cũng chả mấy cải thiện. e đang suy nghĩ ko biết có loại thuốc nào có thể giúp e có nhiều sữa, tốt sữa để cho con bú ko ạ? Các mẹ ở đây cho e hỏi ngoài việc sử dụng thuốc thì mẹ có cách nào để gọi sữa về nhiều giúp e ko ạ? E cám ơn nhiều.

Thuốc cho con bú thì cần lưu ý những gì
8 Các câu trả lời

tinh thần lạc quan, thoải mái lên mom, nghỉ ngơi nhiều, ăn uống đầy đủ các chất, uống nước ấm nhiều

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên

muống nhiều nước ấm, đinh lăng, chè vằng, chườm nóng và matxa ngực, cho con ti nhiều, nghỉ ngơi nhiều

mình uống ngũ cốc,tinh thần thoải mái là dc mẹ ạ

Uống nước ấm, sữa ôthọ ấm. Cơm canh nóng...

dùng ngũ cốc việt lộc nha m

Ún nhiều nc ấm nha mom

Dùng ngũ cốc