Phải làm sao

Ths các mom đã chia sẽ với e. 2 hôm nay đêm nào bé cũng khóc vì khó chịu, nhưng có vẻ bé đã bớt nhiều. Lại xuất hiện vấn đề khác nữa, phòng 2 mẹ con đang ở khá ẩm thấp và tối( nằm trên lầu) cứ đóng cửa suốt vì bé mình âm tính nên tránh không khí bên ngoài. Không biết do nước hay chổ ở giờ bé xuất hiện tình trạng viêm da( viêm da cơ địa) trong này mình chỉ có mỗi chai rau má bôi da nhưng có vẻ không có tác dụng. mình cũng bất lực nhìn con, chỉ hy vọng có thể nhanh chóng khỏi bệnh rồi về nhà. Cảm ơn các mom rất nhiều.

16 Các câu trả lời

mh nghĩ vẫn nên mở cửa chút cho thông thoáng, nếu ko con vừa nghẹt mũi, vừa ngứa sẽ rất khổ, nếu có quạt m nên để chế độ quay cho thoáng. Mẹ con Bạch Yêu cùng cố lên nhé

Đóng cửa suốt vậy thì rất bí. Phòng sẽ không được thoáng mát, không khí ẩm thấp là k tránh khỏi. M nên cho bé ra ngoài or mở cửa thoáng mát

m vẫn cho con bú đấy chứ? nếu cho con bú nhiều được thì sẽ tốt hơn đấy m, uống thật nhiều nước ấm vào cho có sữa m ạ

mong sao 2 mẹ con sớm được về.chứ ở khu cách li vậy vừa dễ bệnh.người lớn nghe còn thấy dễ bệnh huống gì con nè.

Cũng có thể do môi trường. Mom cho bé bú mẹ thì kiêng đồ như tôm hay hải sản lại kẻo bé bú là nặng thêm nha

viêm da cơ địa thì đừng bôi j cả mom. Hỏi bác sĩ đã. bôi tùm lum càng tệ thêm m ạ

mong được về nhà sớm mà k có bs Sao mom, nên đi khám sẽ tốt hơn

âm tính là gì mom.. tại sao lại tránh k khí bên ngoài ạ..

hy vọng 2 mẹ con nhanh nhanh dc về nhà 😢 cố lên nhé

mong 2 mẹ con sớm đc về nhà, cố gắng lên nha m